TOÀN CẢNH SỰ KIỆN
@Mr Content

TOÀN CẢNH SỰ KIỆN "MESSENGER MARKETING & CHATBOT SUMMIT 2019"

Ngày 5.1.2019, sự kiện Messenger Marketing & Chatbot Summit 2019 do Haravan và Facebook đồng tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Adora Center (HCM) với sự góp mặt của 9 chuyên gia hàng đầu đến từ Facebook, Haravan và các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, bán lẻ, marketing…

Chương trình thu hút hơn 1000 người quan tâm tham dự, đặc biệt là người kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông - tiếp thị, cung cấp nhiều thông tin thú vị và dự đoán xu hướng vận động của Engagement Marketing tại Việt Nam trong thời gian tới.

 Mở đầu buổi chia sẻ, CEO Haravan - Ông Huỳnh Lâm Hồ - mang đến chủ đề “ Xu hướng Engagement Marketing ở Việt Nam”. Chỉ ra những rào cản của cách làm Engagement Marketing cũ tại Việt Nam với doanh nghiệp SMEs và hướng các doanh nghiệp SMEs nên tận dụng các nền tảng khổng lồ sẵn có như Messenger hoặc Zalo để triển khai Engagement Marketing đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Ông cũng khẳng định: Những nhà kinh doanh năng động sẽ có nhiều hướng đi hiệu quả hơn trong việc cá nhân hóa thông điệp marketing phù hợp và tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng... cũng như tạo ra mối liên hệ giữa thương hiệu và khách hàng trong thời điểm loạn quảng cáo nhiều như hiện nay với Messenger Marketing và Chatbot".

 Tiếp nối chương trình, sự xuất hiện của Mr Anand Arivukkarasu - Product Growth Manager, Facebook với chủ đề “Understanding Click-to-messenger Ads: Case Studies & Best Practices” mang tới nhiều thông tin lần đầu được công bố từ Facebook, thể hiện bức tranh toàn cảnh và sinh động về cách Messenger vận hành và tiếp cận với khách hàng tiềm năng, giúp nhà kinh doanh có thêm những gợi ý cho việc thực hiện Engagement Marketing trong tương lai.

 “Tối ưu hóa tỷ lệ chốt đơn với Chatbot Harafunnel và Facebook Messenger Ads” là chủ đề chia sẻ tiếp nối chương trình của ông Trần Thanh Tuấn Anh - Head of Engagement Marketing Solution, Haravan. Là chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ và cung cấp giải pháp Automation Marketing, những chia sẻ của ông giúp khán giả có thêm thông tin về các tính năng của nền tảng chatbot, những “lối mòn” mà nhà kinh doanh đang sử dụng công cụ này kém hiệu quả và các cách kết hợp chúng với Facebook Ads sao cho tối ưu nhất.

 Ở phần sau của chương trình, hai phần hội đàm của các chuyên gia đã trực tiếp trả lời các câu hỏi “nóng” nhất về Engagement Marketing, đặc biệt trên nền tảng Messenger. Với sự xuất hiện của các đại diện đến từ nhiều lĩnh vực (marketing, bán lẻ, công nghệ…), buổi hội đàm thể hiện nhiều góc nhìn đa chiều đầy thực tế, giúp nhà kinh doanh hiểu rõ và có thêm những bài học kinh nghiệm cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp mình.

Chương trình khép lại trong sự đón nhận nồng nhiệt từ các khán giả, các nhà kinh doanh và người hoạt động trong lĩnh vực marketing. Haravan xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác chiến lược, các đơn vị đồng hành cùng chương trình, đặc biệt là Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam với tư cách nhà bảo trợ, GHN Express, Ngân hàng UOB Việt Nam cùng hơn 1000 khán giả quan tâm tham dự, mang đến một chương trình thành công tốt đẹp và hứa hẹn mở ra xu hướng mới vô cùng mạnh mẽ cho hoạt động Digital Marketing tại Việt Nam trong tương lai.

>>> Thông tin chi tiết sự kiện: chatbotsummit.vn

>> Tham khảo thêm giải pháp Chatbot Harafunnel: https://harafunnel.com/

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ NGAY

Hơn 70,000 doanh nghiệp đã sử dụng Harafunnel để x2 lợi nhuận!

Tin tức cùng mục
 • The Coffee House và Haravan vinh dự được Facebook lựa chọn làm Case-study về Social Commerce
  The Coffee House và Haravan vinh dự được Facebook lựa chọn làm Case-study về Social Commerce
  Đọc thêm
 • Những thay đổi của nền tảng Messenger chính thức có hiệu lực từ 4 tháng 3 năm 2020
  Những thay đổi của nền tảng Messenger chính thức có hiệu lực từ 4 tháng 3 năm 2020
  Đọc thêm
 • Emoji ảnh hưởng đến content marketing như thế nào?
  Emoji ảnh hưởng đến content marketing như thế nào?
  Đọc thêm
 • Chuyện Nghề Content: Đừng Hỏi “Viết Cái Gì” , Hãy Hỏi “Tại Sao Lại Viết”!
  Chuyện Nghề Content: Đừng Hỏi “Viết Cái Gì” , Hãy Hỏi “Tại Sao Lại Viết”!
  Đọc thêm
 • Những thay đổi của nền tảng Messenger chính thức có hiệu lực từ 15 tháng 8 năm 2019
  Những thay đổi của nền tảng Messenger chính thức có hiệu lực từ 15 tháng 8 năm 2019
  Đọc thêm
 • Luật mới của Facebook - Bạn có thể bị chặn tính năng gửi tin nhắn hàng loạt nếu không tuân theo
  Luật mới của Facebook - Bạn có thể bị chặn tính năng gửi tin nhắn hàng loạt nếu không tuân theo
  Đọc thêm
 • Tại sao Messenger là kênh mang lại doanh thu chính trong năm 2019?
  Tại sao Messenger là kênh mang lại doanh thu chính trong năm 2019?
  Đọc thêm
 • 6 lý do bạn nên quan tâm đến Facebook Messenger Chatbot
  6 lý do bạn nên quan tâm đến Facebook Messenger Chatbot
  Đọc thêm
 • Trở về trang chủ harafunnel