Chi tiết chương trình

Harafunnel Agency Partner

Harafunnel
Agency Partner

Harafunnel Agency Partner cho phép các đơn vị đối tác chính thức làm việc với Harafunnel được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt, tài liệu chuyên sâu, ưu tiên hỗ trợ khi gặp sự cố và chia phần trăm doanh thu hấp dẫn từ các khách hàng mới mà họ giới thiệu sử dụng Harafunnel PRO.

Dưới đây là các điểm mạnh và lợi ích mà bạn có thể thấy khi bắt đầu với tư cách là đối tác chính thức của Harafunnel.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào vui lòng gửi về hiharafunnel@haravan.com

Điểm mạnh khi trở thành
Harafunnel Agency Partner

Harafunnel Agency Partner cung cấp nhiều lợi ích mà chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp các đối tác mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng của họ. Mục tiêu của chương trình này, đội ngủ Harafunnel mong muốn cung cấp tất cả tài nguyên và công cụ để giúp các đơn vị đối tác thành công.

Có 2 tuỳ chọn trở thành đối tác Harafunnel với những mốc lợi ích khác nhau:

Đặc quyền Agency Partner Chuyên gia Messenger Marketing
Trang quản trị riêng
Chiết khấu cao
Tài liệu hướng dẫn & bán hàng
Tham gia cộng đồng Harafunnel Agency
Ưu tiên hỗ trợ
Special List

Tiêu chí
tham gia chương trình

Để đảm bảo chất lượng hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chúng tôi yêu cầu các đơn vị tham gia chương trình phải đảm bảo 1 số tiêu chí cơ bản sau:

 • Điền đầy đủ và chính xác thông tin khi tham gia.
 • Hoàn thành bài kiểm tra về trình độ và kinh nghiệm sử dụng Harafunnel, Messenger Marketing.
 • Chứng minh bạn đang quản lý 1 chatbot đang có hơn 50 subscribers.
 • Có trang web hoặc Fanpage Facebook liệt kê các dịch vụ bạn đang cung cấp cho khách hàng.

Chuyên gia
Messenger Marketing

Các Harafunnel Agency Partner khi chứng minh được họ hiểu biết và thành thạo với các chiến lược marketing trên Messenger có thể trở thành CHUYÊN GIA MESSENGER MARKETING.

Và lợi ích của CHUYÊN GIA MESSENGER MARKETING LÀ: được hiển thị thương hiệu của đơn vị trên website Harafunnel.com với hơn 100 ngàn lượt truy cập mỗi tháng.

Tiêu chí để trở thành
chuyên gia messenger marketing:

 • Trở thành Harafunnel Agency Partner.
 • Là admin của 5 Fanpage sử dụng Harafunnel PRO với số lượng subscribers mỗi Fanpage là hơn 50.
 • Vượt qua bài kiểm tra chất lượng về Messenger Marketing.
 • Xây dựng được 1 bot theo đặc điểm kỹ thuật của chúng tôi để được xem xét hoặc gửi 1 bot bạn đã xây dựng trước đó trên nền tảng Harafunnel.
Đặc quyền Agency Partner Chuyên gia Messenger Marketing
Phải xem các video khoá học của Harafunnel
1 PRO bot với hơn 50 subscribers
Có website hoặc Fanpage liệt kê dịch vụ
Vượt qua bài kiểm tra của Harafunnel
5 PRO bot với hơn 50 subscribers mỗi bot
Vượt qua bài kiểm tra nâng cao
Xây dựng 1 chatbot theo yêu cầu của chúng tôi
hoặc gửi 1 chatbot bạn đã làm trước đó

Chính sách
chia sẻ doanh thu

Tại Harafunnel, đội ngủ chúng tôi hiểu rất rõ các đối tác phải làm việc rất vất vả giúp khách hàng hiểu về lợi ích của Messenger Marketing và giúp họ đạt được những lợi ích đó. Như một phần thưởng cho việc giới thiệu khách hàng mới sử dụng nền tảng Harafunnel, khi các khách hàng này thanh toán gói PRO hàng tháng, thì 30% chi phí họ trả cho chúng tôi sẽ được gửi đến chính các đơn vị đối tác đã giới thiệu.

Vui lòng đọc để hiểu rõ hơn về chính sách chia sẻ doanh thu này:

 • Các đơn vị khi trở thành đối tác chính thức của Harafunnel sẽ được trả tiền cho các lượt giới thiệu mới. Việc giới thiệu phải được diễn ra sau khi trở thành đối tác của Harafunnel.
 • Số tiền hoa hồng đối tác nhận được sẽ được tính trên từng Fanpage mà khách hàng kích hoạt PRO, trường hợp khách hàng kích hoạt gói PRO cho nhiều Fanpage, thì các đơn vị đối tác phải chịu trách nhiệm ghi chép và cung cấp lại thông tin đó cho chúng tôi.
 • Mỗi bot PRO chỉ có duy nhất 1 đối tác giới thiệu, và chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ doanh thu cho đối tác đó.
 • Các đối tác sẽ được chia sẻ doanh thu từ chính các khách hàng mà họ giới thiệu sử dụng gói PRO hàng tháng. Điều này không yêu cầu bạn phải duy trì mối liên hệ thường xuyên với khách hàng.
 • 1 Fanpage sử dụng Harafunnel PRO chỉ có duy nhất 1 đối tác giới thiệu, và chúng tôi chỉ chia sẻ hoa hồng cho chính đối tác đó.
 • Khách hàng được đối tác giới thiệu phải sử dụng Harafunnel PRO. Nếu khách hàng trở về gói FREE vì bất cứ lý do nào, việc chia sẻ hoa hồng cho đối tác giới thiệu sẽ được dừng lại ngay.
 • Các đối tác phải chịu trách nhiệm đảm bảo các thông số cung cấp cho chúng tôi là chính xác.

Cộng đồng
Harafunnel Agency

Tất cả đơn vị khi tham gia và trở thành Harafunnel Agency Partner sẽ được tham gia group kín để trao đổi, chia sẻ cùng nhau hoặc đặt câu hỏi cho nhân viên Harafunnel, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các thành viên khác. Việc tham gia phải đảm bảo tuân theo quy định group, không SPAM và bán công khai các dịch vụ của chính mình.

Sau khi bạn trở thành Harafunnel Agency Partner, bạn sẽ được mời để tham gia vào Group.

Chính sách
ưu tiên hỗ trợ

Tất cả các yêu cầu hỗ trợ được gửi về từ các đối tác tham gia Harafunnel Agency Partner đều được xếp vào hàng ưu tiên. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi trong vòng 24 tiếng và xử lý sự cố nhanh nhất có thể.

Special list

Các đối tác khi tham gia Harafunnel Agency Partner sau khi trở thành CHUYÊN GIA MESSENGER MARKETING do đội ngủ Harafunnel xét duyệt sẽ được chúng tôi đưa thông tin lên danh sách đối tác trên trang Harafunnel.com. Khách hàng tiềm năng có thể xem qua phần tóm tắt ngắn gọn và thông tin liên hệ của Harafunnel Agency Partner.

Nếu bạn không muốn thông tin của bạn xuất hiện trên trang Harafunnel.com, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email hiharafunnel@haravan.com.

Đồng hành cùng
Harafunnel

Khi trở thành Harafunnel Agency Partner, đối tác sẽ được phép sử dụng logo chứng thực Harafunnel Agency Partner và CHUYÊN GIA MESSENGER MARKETING của Harafunnel trên website của họ hoặc trong các chiến dịch marketing của họ. Ngoài 2 logo này, không được phép dùng logo hoặc tên Harafunnel mà không được phê duyệt.

Harafunnel Agency Partner

CHUYÊN GIA MESSENGER MARKETING

Bạn có thắc mắc

Xin gửi email về hiharafunnel@haravan.com để được hỗ trợ thêm về chương trình